VICTORY MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CON EM CÁN BỘ TRONG BAN

Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THẮNG LỢI

Menu

Tổ chức sự kiện

VICTORY MEDIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC TẾT THIẾU NHI CHO CON EM CÁN BỘ TRONG BAN

Tối 6/9,  Đoàn Thanh niên cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu - Vầng trăng cổ tích” cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Được sự tín nhiệm và uy tín của Đoàn thanh niên Ban Tuyên Giáo, Victory Media đã đảm nhiệm phần tổ chức sự kiện Vầng Trăng Cổ Tích 2019 và chương trình đã thành công rực rỡ.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới chung vui với các cháu con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Phát biểu tại chương trình “Vui Tết Trung thu - Vầng trăng cổ tích”, đồng chí  Lê Mạnh Hùng chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, nghe lời bố mẹ và thầy cô. Cũng nhân dịp năm học mới, đồng chí Lê Mạnh Hùng bày tỏ mong muốn các cháu sẽ đạt được nhiều kết quả thật tốt trong học tập cũng như rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Đánh giá cao ý tưởng tổ chức chương trình, đồng chí Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh, chương trình là một món quà đầy ý nghĩa gửi tới con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Ban Tuyên giáo Trung ương. 

Chương trình nhận được sự yêu thích đặc biệt từ các em nhỏ trong BanVictory Media hân hạnh là đơn vị tổ chức sản xuất chương trình chuyên nghiệp đồng hành cùng Đoàn thanh niên Ban Tuyên Giáo Trung Ương.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THẮNG LỢI

  • Trụ sở:        Tầng 3, số nhà 9A, Ngõ 95 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh: 158/46 Hoàng Hoa Thám, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Phone:        0968 691 929
  • Email:          info@victorymedia.vn
  • Website:     http://victorymedia.vn

Bài viết liên quan