Đình Trọng đã hồi phục chấn thương, chính thức có tên trong danh sách U22 chuẩn bị cho SEA Games 2019

Chào mừng bạn đến với website CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THẮNG LỢI

Menu

Tin tức

Đình Trọng đã hồi phục chấn thương, chính thức có tên trong danh sách U22 chuẩn bị cho SEA Games 2019

Đình Trọng U22

Chiều ngày 24/10, HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách tuyển thủ U22 Việt Nam, điều đáng chú ý nhất trong bản đó là sự góp mặt trở lại của trung vệ Đình Trọng.

Vào hồi đầu tháng 6, trong lượt đi V.League 2019, Đình Trọng đã gặp phải chấn thương dây chằng ở trận đối đầu giữa CLB Hà Nội với Hoàng Anh Gia Lai, khiến anh phải vắng mặt ở những đợt tập trung sau đó của đội tuyển Việt Nam.

Đình Trọng đã gặp phải chấn thương dây chằng ở trận đối đầu giữa CLB Hà Nội với Hoàng Anh Gia Lai
Đình Trọng quay trở lại cùng đội tuyển U22 việt Nam.
Sự trở lại của trung vệ là một tin rất vui với người hâm mộ
Cách đây ít ngày, bác sỹ Choi Ju-young của đội tuyển Việt Nam đã chia sẻ thông tin: “Hiện tại Trọng đang có sự hồi phục rất tốt. Chỉ hơi tiếc là sau khi mổ xong, có thời điểm Trọng không tập với tôi nên tiến độ điều trị chậm hơn. Nhưng mọi thứ đang tiến triển khá khá quan. Tôi hiểu tất cả mọi người đều mong muốn Trọng sớm quay trở lại để có thể thi đấu được tại SEA Games nhưng phải hơn 1 tuần nữa, tôi mới có câu trả lời chính thức về việc này”.

Với chấn thương khá nặng, Đình Trọng phải trải qua cuộc phẫu thuật tại Singapore và dự kiến chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, quá trình phục hồi của trung vệ sinh năm 1997 có vẻ khả quan hơn rất nhiều nên anh đã được HLV Park đưa vào bản danh sách lần này.

Danh sách 27 cầu thủ U22 được triệu tập cho chiến dịch chinh phục SEA Game 30.
Lịch thi đấu bóng đá nam Sea Games 30.

Sự trở lại của trung vệ trong dịp SEA Games 2019, chắc chắn là một tin rất vui với người hâm mộ, bởi hàng thủ U22 Việt Nam đang thiếu đi một thủ lĩnh thực sự. Ngoài anh chàng Trọng Ỉn, những cái tên còn lại đều đã quá quen thuộc trong những đợt tập trung trước đây như: Tiến Linh, Đức Chinh, anh em Bùi Tiến Dũng – Bùi Tiến Dụng,….U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 28/10 đến 10/11 tại Hà Nội, 10/11 đến 21/11 tại TP. HCM.